Quantcast
Jump to content

adamadrea

New Members
 • Content Count

  0
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About adamadrea

 • Rank
  Fan Level: n00b
 • Birthday 10/03/1995

Contact Methods

 • Website URL
  https://vi-vn.facebook.com/pg/2225384134385716/

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Location
  Korean
 • Interests
  Hobby is one of the most important things we should have in our lives. It is something that you enjoy doing, something that brings relief of the daily grind and allows you to relax. Of all hobbies in the world, I like music the most. For me, music is the best hobby ever. You should look around and you can see that music is everywhere.

  I enjoy music and I listen it every single day. There are a lot of different styles of music for you to choose and enjoy. If I am in good mood, I prefer to listen some energy rock music that keep me happy and full of power. If I am tired, I chose some calm, relaxing songs. Music can speak, through music people can express feelings and emotions. When you hear something that looks like you, that you understand it easily, you start to love it. There are several different ways to enjoy music as your hobby. When you discover an artist or musician that you satisfies, it’s clear that you want to collect all of their works. Not only listening to music, a music collection is a great hobby to have, too.

  Music is a hobby that has no boundaries. It makes the world smaller. Without music, life would be a mistake.

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Single Status Update

See all updates by adamadrea

 1. Tiết kiệm tiền để mua nhà thật đơn giản nếu như làm những cách sau đây

   

  Nếu như bạn quan tâm tới những thông tin như mua Bán Đất Điện Thắng ở DATDIENTHANG và bạn có ý định mua nhà hoặc đất thì những cách dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền một cách dễ dàng để hoàn thành ước mơ của mình.

  Nếu như bạn thấy khó khăn trong việc tiết kiệm tiền thì bạn có thể tự trích lương vào trong quỹ dành tiền để mua nhà. Bạn có thể dễ dàng làm được điều này vì hiện nay các ngân hàng đều có dịch vụ tự động trích một khoản tiền từ tài khoản chi tiêu của bạn để chuyển vào sổ tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng đặt khoản trích quá cao so với thu nhập của mình bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới khoản chi tiêu ngắn hạn của bạn

  hBWIFRT.jpg

  Kiểm soát tài chính tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được nhà

   

  Cố gắng không vay mượn hay thiếu nợ của ai hết. Nếu bạn không phải là người giỏi tính toán và có thể xoay vòng tiền thành lợi nhuận, vay mượn đồng nghĩa với nợ nần, và cũng đồng nghĩa luôn với việc bạn sẽ chẳng thể tiết kiệm cho mình cho đến khi nào trả nợ xong. Nếu như bạn còn thiếu một khoản nhỏ mà đúng lúc những khi đất như đất Điện Thắng đang trong tầm ngắm của bạn thì bạn có thể suy nghĩ tới việc vay mượn để bắt kịp thời cơ.

  Ngoài ra cách tiết kiệm tiền hiệu quả là hãy chọn ngân hàng có lãi suất tiết kiệm tốt hơn, dù chỉ chút ít. Bạn có thể chọn ngay ngân hàng đang nhận lương để mở sổ tiết kiệm, bạn cũng có thể chọn ngân hàng lớn vì có vẻ yên tâm hơn, nhưng bạn cũng có thể chọn một ngân hàng khác, nhỏ hơn một chút và đưa ra lãi suất cao hơn một chút. Và nên Cap nhat tinh hinh thi truong mua ban dat Dien Thang để cập nhật tình hình cũng như giá cả để không bị hớ.

  WO2p3zR.jpg

  Bạn có thể nhờ ngân hàng giữ hộ tiền cho mình

   

  Hãy cố gắng kiểm soát chi phí viễn thông như internet, truyền hình cáp để bù trừ vào những khoản chi phí khác. Hãy “xuống tay” cắt giảm những dịch vụ viễn thông không thực sự cần thiết, hạ cấp các gói cước không dùng hết tính năng và tìm các giải pháp viễn thông kết hợp (như USB thu sóng wifi cho TV để xem phim online và có thể dẹp luôn phí truyền hình cáp mà cũng chẳng cần mua TV cao cấp có thể lên mạng internet)

  Cuối cùng trước khi chi tiêu một khoản tiền nào đó bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ để tránh việc tiêu tiền bị bị mất kiểm soát và luôn nghĩ tới mục tiêu cuối cùng là mua Bán Đất đường bê tông Điện Thắng để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một ngôi nhà hoàn chỉnh. 

 • Recent Awards

  • Soompier Level 1

  • Soompier Level 4

  • Soompier Level 3

  • Soompier Level 2

  • Soompier Level 1

×
×
 • Create New...