Quantcast
Jump to content

adamadrea

New Members
 • Content Count

  0
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About adamadrea

 • Rank
  Fan Level: n00b
 • Birthday 10/03/1995

Contact Methods

 • Website URL
  https://vi-vn.facebook.com/pg/2225384134385716/

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Location
  Korean
 • Interests
  Hobby is one of the most important things we should have in our lives. It is something that you enjoy doing, something that brings relief of the daily grind and allows you to relax. Of all hobbies in the world, I like music the most. For me, music is the best hobby ever. You should look around and you can see that music is everywhere.

  I enjoy music and I listen it every single day. There are a lot of different styles of music for you to choose and enjoy. If I am in good mood, I prefer to listen some energy rock music that keep me happy and full of power. If I am tired, I chose some calm, relaxing songs. Music can speak, through music people can express feelings and emotions. When you hear something that looks like you, that you understand it easily, you start to love it. There are several different ways to enjoy music as your hobby. When you discover an artist or musician that you satisfies, it’s clear that you want to collect all of their works. Not only listening to music, a music collection is a great hobby to have, too.

  Music is a hobby that has no boundaries. It makes the world smaller. Without music, life would be a mistake.

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Single Status Update

See all updates by adamadrea

 1. Bí quyết “vàng” để trở thành người bán nhà thông thái

   

  Trên thực tế, đa số người bán nhà thường tìm đủ mọi chiêu thức cạnh tranh và nâng giá bất động sản của họ nhưng đó lại không phải cách bán nhà của một người thông tháI. Đất Điện Thắng.com chia sẻ những bí quyết “vàng” dưới đây không chỉ giúp bạn bán nhà nhanh mà còn có thể bán với giá có lợi nhất cho bạn.

   

  Rao bán với giá thích hợp

  Người mua bất động sản hiện nay không giống như trước, họ rất thông minh để nhận ra sản phẩm có phù hợp với họ không và chắc chắn họ sẽ không chấp nhận mức giá trên trời của bạn. Do vậy, trước khi rao giá bán, bạn hãy tham khảo một số căn nhà lân cận để đi đến một mức giá chấp nhận được từ cả hai phía, bạn vẫn có ưu thế hơn những người bán nhà kém nhạy bén hơn về giá cả.

   

  Dọn dẹp lộn xộn trong nhà

  Chẳng ai muốn mua về một cái ổ chuột. Vì vậy hãy dọn sạch tất cả những đồ vật bừa bộn, không còn dùng đến để chắc chắn rằng ngôi nhà sạch sẽ và thoáng mát. Bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:

  – Nên bỏ bớt bàn ghế, giường tủ, kệ bếp trong các phòng, như vậy không gian sẽ rộng rãi hơn.

  – Thu hồi các ổ cắm, dây điện không cần thiết. Hầu hết người mua nhà không hứng thú với một căn nhà có hệ thống điện không được ngăn nắp, vì vậy đừng bày chúng ra trước mặt họ.
  - Đầu tư thêm một vài cây xanh cho ngôi nhà thêm xanh mát.

   

  → Xem thêm bài viết liên quan: Thuận lợi và khó khăn khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng

  9yagAV4.jpg

   

  Nâng cấp căn nhà

  Ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng, và khoác lên cho căn nhà bạn một chiếc áo mới là một cách hay để thu hút khách hàng. Bạn có thể nâng cấp căn nhà bằng những hành động đơn giản như lau sạch cửa kính và mặt sàn; sơn lại tường, cửa, hàng rào bằng những màu sắc trung tính, sắp xếp đồ trên giá sách, tủ trang trí, lò sưởi để thu hút sự chú ý về những không gian nhất định, điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng trong nhà,…

   

  Chọn đúng nơi mà quảng cáo

  Điều quan trọng khi quảng cáo là phải tìm đúng nơi có thể mang lại nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Có thể là một tờ báo địa phương, một tờ báo có ít độc giả nhưng lại tập trung nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Hơn nữa cần chọn đúng chỗ quảng cáo giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc để chuẩn bị cho một chiến dịch bán nhà mới nếu lần này thất bại…

  Bất động sản là một mặt hàng đặc biệt và có giá trị cao. Và mỗi người có thể chỉ giao dịch một vài lần trong đời. Hãy nghiên cứu tỉ mỉ trước khi quyết định bán đất Điện Thắng hay bất kì khu vực nào.

   

  Ngoài Đà Nẵng, Quảng Nam cũng đang dần trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của giới đầu tư bất động sản. Trong đó nơi có hoạt động diễn ra sôi nổi nhất phải kể đến Điện Thắng. Bán đất đường Trần Phú Điện Thắng đang trở thành hoạt động giao dịch bất động sản sôi nổi nhất tại Quảng Nam. Hoạt động này cũng chính là bí quyết làm giàu của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến đất đường Trần Phú Điện Thắng  được lòng khách hàng đến vậy tại link này: http://www.trichview.com/forums/viewtopic.php?f=2&t=9231

 • Recent Awards

  • Soompier Level 1

  • Soompier Level 2

  • Soompier Level 2

  • Soompier Level 1

  • Soompier Level 2

×
×
 • Create New...