Quantcast
Jump to content
 1. soompi info

  1. rules, news, & feedback

   all about soompi and only about soompi

   44,896
   posts
  2. problem solvers! community forum tech support

   how do i...? let's help each other out! [moderators: Ais1ing]

   1,095
   posts
  3. events

   win prizes and have fun with the Soompi forum staff here! [moderators: Lmangla]

   1,236
   posts
 2. soompi community

  1. soompi hangout

   A place to discuss anything such as beauty, food, relationships, art, school, sports, news, etc. [moderators: angelangie, phikylAis1ing, triplem]

   2,323,698
   posts
  2. fanfix

   fan + fiction... a place for budding writers [moderators: endeavor]

   1,834,159
   posts
 3. soompi entertainment

  1. k-entertainment general discussion

   just straight up discussion about korean entertainment! [moderators: ebullient, phikyl]

   2,330,848
   posts
  2. k-pop

   talk about your favorite idols and artists! [moderators: LavelyShai, angelangie]

   2,853,297
   posts
  3. 3,386,574
   posts
  4. sitcoms, variety & reality shows

   light-hearted comedy to tense competition [moderators: ebullient]

   309,298
   posts
  5. actors & actresses

   the newest and biggest stars [moderators: Rebby, Lyrayoo, ebullient, rainmoon, Go Seung Ji]

   2,178,970
   posts
  6. shippers' paradise

   real and imaginary couples [moderators: LavelyShai, angelangie, youngatheart, stroppyse]

   1,865,842
   posts
  7. global entertainment

   tv, movies, books, anime, and games! [moderators: angelangieLavelyShai]

    

   1,636,329
   posts


 • Hot Topics

 • Popular Contributors

 • Recent Status Updates

  • georgetowns

   https://weedrepublic.com/blogs/strains/tahoe-og-review-everything-you-need-to-know
   · 0 replies
  • adamadrea

   Tin tức mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam
    
   “Mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng” đang trở thành từ khoá có lượng tìm kiếm khủng trong thời gian gần đây. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
    
   Đôi nét về đường Trần Phú Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam
    
   Điện Bàn là thị xã của tỉnh Quảng Nam, với khu vực phường Vĩnh Điện (trung tâm thị xã) sầm uất, với khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc. Trong những năm trở lại đây, kinh tế - xã hội Điện Bàn đã có những bước phát triển mạnh và vững chắc. Vì vậy, việc xây dựng Điện Bàn trở thành một trong những trung tâm kinh tế - văn hóa lớn với các chức năng cơ bản là một trung tâm công nghiệp, thương mại, du lịch của Bắc Quảng Nam; trung tâm văn hoá của khu vực là điều tất yếu nhằm tranh thủ thời cơ và khai thác những lợi thế vốn có của huyện để đưa Điện Bàn lên một tầng cao mới.
    

   Điện Bàn là một trong những trung tâm kinh tế - văn hóa lớn
    
   Trong xu thế phát triển chung, tuy có nhiều khó khăn thách thức nhưng với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, nguồn lực, kết cấu hạ tầng kỹ thuật và xã hội thuận lợi, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và ổn định, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, vì vậy Điện Bàn vẫn tiếp tục giữ vai trò động lực của khu vực Bắc Quảng Nam.
    
   Tình hình mua bán đất tại Điện Bàn
    
   Cũng chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại Điện Bàn đang được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm săn đón, đặc biệt là vị trí đường Trần Phú Điện Thắng nơi đây. Với hàng loạt các tiện ích như gần trung tâm, gần bệnh viện, chợ,… cùng với vị trí giao thông thuận tiện, từ khoá “mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng” hay những Tin tức mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng giá rẻ năm 2018 đã trở thành từ khoá hot đang có lượng tìm kiếm cao hiện nay.
    

   Mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm săn đón
    
   Tuy nhiên, khi mua bán đất đường 33 Điện Thắng thì rủi ro nào cũng có thể xảy ra. Cụ thể là có rất nhiều môi giới bất động sản đăng tin bán đất đường Trần Phú Điện Thắng giá rẻ với nhiều ưu đãi lớn nhưng có thể đó không phải là đất chính chủ hay không có sổ đỏ,...
   Bạn có thể tham khảo các thông tin được đăng tải về thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng nhưng cần phải thực sự tỉnh táo trước khi tiến hành mua bán. Để không vấp phải những rủi ro đó thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ link https://vi-vn.facebook.com/datduongtranphudienthang/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
    
   · 0 replies
  • adamadrea

   Mua bán đất đường 33 Điện Thắng “nóng hổi” thu hút nhà đầu tư
    
   Tình hình Mua bán đất đường 33 Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm săn đón bởi giá thành rẻ cùng những tiện ích tuyệt vời nơi đây mang lại.
    
   Hàng loạt dự án bất động sản mọc lên như nấm
    

   Hàng loạt dự án bất động sản tại Điện Bàn mọc lên như nấm
    
   Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế tại Địa Bàn đã có những bước phát triển mạnh mẽ, cùng với đó hàng loạt các dự án bất động sản đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Hera Complex Riverside, khu đô thị Hội An Green Village, khu đô thị Gaia City, khu đô thị Vĩnh Điện Center House, khu đô thị Bách Đạt, khu đô thị Mỹ Gia Nam Đà Nẵng, khu đô thị Coco Gardenia, khu đô thị Coco Garden City, khu đô thị Sakura Central Park, khu đô thị Điện Dương New City, khu đô thị số 4 Điện Bàn, khu đô thị Ngọc Dương Riverside, khu đô thị Dương Ngọc, khu đô thị The Vista, khu đô thị An Cư, khu đô thị Coco Center House, khu đô thị Thái Dương 2, khu đô thị Coco Riverside City, khu đô thị An Thịnh, khu đô thị Sentosa Riverside, khu đô thị An Phú Quý, khu đô thị Green City, khu đô thị Vision City, khu đô thị Ngân Câu - Ngân GIang, khu đô thị Phố Chợ Điện Ngọc, khu đô thị Điện Nam - Điện Ngọc... đã giúp Điện Bàn có một bước chuyển mình vượt trội.
    
   Mua bán đất đường 33 Điện Thắng thu hút các nhà đầu tư
    
   Với tình hình phát triển kinh tế xã hội ngày càng trở nên mạnh mẽ, Địa Bàn đang trở thành “con mồi béo” được các nhà đầu tư săn đón, đặc biệt là thị trường Mua bán đất đường 33 Điện Thắng giá rẻ HOT nhất hiện nay.
    

   Mua bán đất đường 33 Điện Thắng thu hút các nhà đầu tư
    
   Những tiện ích khi mua bán đất đường 33m Điện Thắng (đường Trần Phú) Điện Bàn:

   + Cách 200m là đến trường tiểu học Lê Tự Nhất Thống, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường THPT Nguyễn Khuyến, trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Quảng Đông
   + Cách 300m là đến UBND phường Điện Thắng Trung, trạm thu phí Điện Bàn Quảng Nam; Trung Tâm Y Tế xã Điện Thắng Trung, Chợ thanh Quýt
   + Cách 2km là đến Đà Nẵng, Bến xe Đức Long, chợ đầu mối mới Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, trung tâm Vĩnh Điện, bến xe Bắc Quảng Nam.
   + Gần ngân hàng, dịch vụ y tế, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công ty đã mở rất nhiều trên con đường này,… và các tiện ích liền kề khác.
    
   Nếu bạn đang quan tâm tới những dự án mua bán đất đường 33 Điện Thắng giá rẻ, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khoá “mua bán đất đường 33 Điện Thắng” là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản để gửi gắm, tránh tình trạng lừa đảo có thể xảy đến. Hoặc Click để xem đầy đủ thông tin và được hỗ trợ: 
    
   · 0 replies
  • solucu  »  LyraYoo

   Hi. The title of the forum of Memories of the Alhambra is wrong in Spanish. It should be "Recuerdos de la Alhambra", and no "dela". I'd appreciate it if you can correct it. Thanks.
   · 0 replies
  • nohamahamoud2002  »  ebullient

   Hello, I really wanted to ask if it is possible for you to create a thread in variety shows on two programs?
   Hello Counselor 
   and
   Dancing High
   ?
   Thanks
   · 1 reply
×